Quay về
Trang chủ

300+ Hình xăm mặt quỷ Hanya tại Siêu Thị Hình Xăm

Trang chủ | BÀI VIẾT (16/09/2021)

Mặt nạ Hannya ý nghĩa và biểu tượng

Mặc dù câu chuyện tổng thể và vẻ ngoài của chiếc mặt nạ có vẻ đen tối, nhưng từ Hannya trong tiếng Nhật thực sự có nghĩa là “trí tuệ” và bản thân những chiếc mặt nạ được coi là biểu tượng của sự may mắn. Ở Nhật Bản ngày nay, mặt nạ thường được sử dụng như một phương tiện để xua đuổi ma quỷ

Mặt nạ Hannya được sử dụng trong các buổi biểu diễn kịch của Nhật Bản (các buổi biểu diễn âm nhạc cổ điển dựa trên văn hóa dân gian và siêu nhiên của Nhật Bản). Mặt nạ đại diện cho một nữ quỷ bị dày vò bởi sự ghen tị và khinh miệt. Một trong những vở kịch nổi tiếng nhất sử dụng mặt nạ Hannya kể về câu chuyện của Hoàng tử Genji, người đã kết hôn với Lady Aoi nhưng có một tình nhân tên là Lady Rokujo. Khi vợ mang thai, Hoàng tử Genji bắt đầu phớt lờ Quý bà Rokujo. Kết quả là, Lady Rokujo biến thành một người phụ nữ vô cùng ghen tuông và bị chế ngự bởi cơn giận dữ. Với cơn thịnh nộ chói mắt, cô ấy biến thành một con quỷ và chiếm hữu người vợ và giết cô ấy.

Có nhiều bạn khi đi xăm chỉ biết nơi nào xăm rẻ là đến xăm.Nhưng không biết được thợ xăm tay nghề như thế nào, vấn đề vệ sinh khi xăm ra làm sao.Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi giao da của bạn cho người khác nhé .

 

Khi đến với Siêu Thị Hình Xăm cái quan trọng nhất vẫn là Vệ Sinh An Toàn Tuyệt Đối rồi mới tới > Hình Xăm Đẹp > và cuối cùng là  Giá Tiền !
 

-Shop mở cửa từ 8h-23h hàng ngày ( Sieuthihinhxam.com làm việc cả chủ nhật và ngày Lễ )
Liên hệ FaceBook

- Phone : 0938 5555 32 - 09889.777.11
- Địa Chỉ : 596/10 Trường Chinh , P.13 , Q.Tân Bình ( Đối diện đường Tân Sơn Nhì )

-Vào web để tham khảo thêm : Sieuthihinhxam.com 


Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.