Quay về
Trang chủ

Ý nghĩa hình xăm Geisha - Hình xăm cô gái Nhật Bản


Hình xăm Geisha tượng trưng cho vẻ đẹp và sự huyền bí và thường được thực hiện trong các hình xăm lớn và được xăm ở những nơi có vị trí lớn như lưng , bắp chân,bắp tay, trước ngực v.vv...,  Hình xăm Geisha là một thiết kế khá độc đáo vì Geisha thường bị hiểu nhầm là phụ nữ của màn đêm. Tuy nhiên, văn hóa Geisha không chỉ là một cô gái điếm ; nó đại diện cho sự hấp dẫn và quyến rũ mạnh mẽ mà một người phụ nữ xinh đẹp và thông minh có được. Trong số các nền văn hóa Nhật Bản, cả nam và nữ đều xăm hình Geisha. Một điều mà bạn phải nhớ về một hình xăm Geisha là nó có nhiều chi tiết trong đó ,vì vậy khi thì nên làm kích thước lớn để có được sự tinh tế và tỉ mỉ của những chi tiết đó.

Geisha về cơ bản là những người phụ nữ xinh đẹp được lai tạo và đào tạo về nghệ thuật giải trí . Geisha được yêu cầu phải được chăm sóc chu đáo, thanh lịch, lão luyện trong ca hát và nhảy múa, thành thạo trong cuộc trò chuyện và duy trì khả năng lắng nghe tốt. Về bản chất, họ được đào tạo để trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo, tuy nhiên danh tiếng của họ đã phủ nhận địa vị của họ ....1 ít thông tin sẽ giúp các bạn hiểu được 1 phần về ý nghĩa hình xăm này
Khi đến với Siêu Thị Hình Xăm cái quan trọng nhất vẫn là Vệ Sinh An Toàn Tuyệt Đối rồi mới tới > Hình Xăm Đẹp > và cuối cùng là  Giá Thành !
----------------------------------
Có nhiều bạn khi đi xăm chỉ biết nơi nào xăm rẻ là đến xăm.Nhưng không biết được thợ  xăm tay nghề như thế nào, vấn đề vệ sinh khi xăm ra làm sao.Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi giao da của bạn cho người khác nhé .


-Shop mở cửa từ 8h-23h hàng ngày ( Thegioixamhinh.com làm việc cả chủ nhật và ngày Lễ )

Vào album Facebook có rất nhiều mẫu ===>Xăm Nghệ Thuật Tân Bình,Tattoo Tân Bình,Tân Phú,Bình Tân - 4
- Phone : 0938 5555 32 - 09345 08800
- Địa Chỉ : 596/10 Trường Chinh , P.13 , Q.Tân Bình ( Đối diện đường Tân Sơn Nhì )

-Vào web để tham khảo thêm : Thegioixamhinh.com 

Xăm Nghệ Thuật Quận Bình Tân Uy Tín, Chất Lượng, Chuyên Nghiệp 

 

==> Những hình xăm hoa sen đẹp nhất
==> Những hình xăm con rồng đẹp nhất
 


Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.