Quay về
Trang chủ

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn - Hình xăm hoa mẫu đơn đẹp


Với một lịch sử được ghi lại từ hàng ngàn năm trước, không có gì đáng ngạc nhiên khi ngay cả thần thoại xung quanh nguồn gốc của hoa mẫu đơn cũng có nhiều phiên bản. Một truyền thuyết kể rằng hoa mẫu đơn được đặt theo tên của Paeon, một bác sĩ của các vị thần, người đã nhận được bông hoa trên đỉnh Olympus từ mẹ của Apollo. Và một câu chuyện khác kể về cùng một bác sĩ đã được "cứu" khỏi số phận chết như những người phàm trần khác bằng cách biến thành bông hoa mà chúng ta biết ngày nay là hoa mẫu đơn.

Biểu tượng hoa truyền thống của Trung Quốc, hoa tiểu bang Indiana và hoa kỷ niệm 12 năm ngày cưới, hoa mẫu đơn được gọi là hoa của sự giàu có và danh dự. Với sự nở rộ, đầy đặn, tròn trịa của chúng, hoa mẫu đơn là hiện thân của sự lãng mạn và thịnh vượng và được coi là điềm báo may mắn và một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

peony tattoo image - Google Search
2,665 lượt thích, 17 bình luận - Elliott Wells (@elliottjwells) trên Instagram: “Close-up on today #tattoo #tattoos #tattooworkers #tattoosnob #tattoolifemagazine #triplesixstudios…”

sleeve tattoo design your own #Fullsleevetattoos

27 Japanese Ink Designs That Blend Trend and Tradition
The Most Popular Tattoo Ideas And The Origins Of Tattoo Art | Page 3 of 8
Japanese tattoo - Tattoo - #Japanese #Tattoo
Peony tattoo on the left forearm
70 Tattoo Design Ideas For Girls-Click Here for Larger Image: rose tattoo; arm tattoos; wrist tattoos; forearm tattoos; flower tattoos;
5. Flower Tattoo with Geometric Pattern | 13 Flower Tattoo Ideas for Every Women; #TattooArt #TattooDesign #FlowerTattoo #Tattoo #tattoos

Khi đến với Siêu Thị Hình Xăm cái quan trọng nhất vẫn là Vệ Sinh An Toàn Tuyệt Đối rồi mới tới > Hình Xăm Đẹp > và cuối cùng là  Giá Thành !
----------------------------------
Có nhiều bạn khi đi xăm chỉ biết nơi nào xăm rẻ là đến xăm.Nhưng không biết được thợ  xăm tay nghề như thế nào, vấn đề vệ sinh khi xăm ra làm sao.Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi giao da của bạn cho người khác nhé .


-Shop mở cửa từ 8h-23h hàng ngày ( Thegioixamhinh.com làm việc cả chủ nhật và ngày Lễ )

Vào album Facebook có rất nhiều mẫu ===>Xăm Nghệ Thuật Tân Bình,Tattoo Tân Bình,Tân Phú,Bình Tân - 4
- Phone : 0938 5555 32 - 09345 08800
- Địa Chỉ : 596/10 Trường Chinh , P.13 , Q.Tân Bình ( Đối diện đường Tân Sơn Nhì )

-Vào web để tham khảo thêm : Thegioixamhinh.com 

Xăm Nghệ Thuật Quận Bình Tân Uy Tín, Chất Lượng, Chuyên Nghiệp 

 

Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.