Quay về
Trang chủ

Ý nghĩa hình xăm mỏ neo - Những hình xăm mỏ neo đẹp


 

 Hình xăm  mỏ neo thường được xăm bởi các thủy thủ. Tuy nhiên, trong thời cổ đại, mỏ neo đã được sử dụng như một biểu tượng ẩn giấu của Kitô giáo. Kitô giáo đã sử dụng biểu tượng mỏ neo để tránh sự bắt giữ từ người La Mã. Nói chung, mỏ neo đại diện cho hy vọng, sự cứu rỗi, sự điềm tĩnh, bình tĩnh và kiên định.Một hình xăm mỏ neo có thể được dành riêng cho người đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn.
Ngày nay, hình xăm mỏ neo đại diện cho ý nghĩa khác nhau. Theo truyền thống, Hải quân Hoa Kỳ sẽ có được hình xăm này sau khi vượt Đại Tây Dương. Đối với các thủy thủ, nó thể hiện sự ổn định và nền tảng mạnh mẽ. Hình xăm mỏ neo có ý nghĩa khác nhau đối với nhiều người.

Hãy trao đổi với thợ xăm về hình các bạn muốn xăm. Họ sẽ tư vấn cho các bạn từ kích thước hình, bản mẫu hình xăm được thiết kế ra sao, nên đặt vị trí nào là hợp với hình xăm đó,hình xăm đó co hợp với bạn không.

Khi đến với Siêu Thị Hình Xăm cái quan trọng nhất vẫn là Vệ Sinh An Toàn Tuyệt Đối rồi mới tới > Hình Xăm Đẹp > và cuối cùng là  Giá Thành !
----------------------------------
Có nhiều bạn khi đi xăm chỉ biết nơi nào xăm rẻ là đến xăm.Nhưng không biết được thợ  xăm tay nghề như thế nào, vấn đề vệ sinh khi xăm ra làm sao.Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi giao da của bạn cho người khác nhé .


-Shop mở cửa từ 8h-23h hàng ngày ( Thegioixamhinh.com làm việc cả chủ nhật và ngày Lễ )
Vào album Facebook có rất nhiều mẫu ===>Xăm Nghệ Thuật Tân Bình,Tattoo Tân Bình,Tân Phú,Bình Tân - 4
- Phone : 0938 5555 32 - 09345 08800
- Địa Chỉ : 596/10 Trường Chinh , P.13 , Q.Tân Bình ( Đối diện đường Tân Sơn Nhì )

-Vào web để tham khảo thêm : Thegioixamhinh.com 

Những hình xăm dễ thương cho nữ
Những hình xăm mini đẹp nhất cho các bạn nữ


Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.