Quay về
Trang chủ

Ý nghĩa hình xăm rồng - Những hình xăm rồng đẹp 

Japo
Con Rồng có nguồn gốc từ một từ Hy Lạp có nghĩa đen là "con rắn khổng lồ" và "người nhìn rõ", cũng như từ tiếng Latin Draconem (con rắn khổng lồ). Sinh vật này có mối quan hệ chặt chẽ với một số nền văn hóa trên toàn thế giới, từ văn hóa dân gian Châu Âu và thần thoại Trung Đông đến ảnh hưởng của Châu Á.

------------------------------

Trong văn hóa dân gian Châu Âu, rồng được xem là một sinh vật xấu xa phải bị giết bởi một hiệp sĩ cao quý. Có rất nhiều câu chuyện về truyền thuyết về những kẻ giết rồng và những kẻ giết rắn. Văn hóa dân gian rồng xuất hiện trong tiếng Do Thái và Cơ đốc giáo dưới hình dạng một con rắn và giết một con rồng thường được hiểu là đánh bại Satan.

Rồng được dệt phức tạp vào văn hóa châu Á. Ý nghĩa của mỗi hình ảnh khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố được kết hợp vào thiết kế. Nó là một động vật dưới nước và thường tượng trưng cho Tiểu ý thức và Hòa giải, cũng như là một biểu tượng của Nam tính, Sức mạnh, và các lực lượng nguyên thủy của Thiên nhiên và Vũ trụ.

-------------------------------

Thiết kế hình xăm rồng có nhiều kích cỡ - từ biểu tượng nhỏ dễ thương trên cổ tay,eo, v.vv.. cho đến toàn thân phức tạp, hình xăm rồng Samurai của Yakuza - và đã được yêu thích nhờ các bộ phim bom tấn như Cô Gái Có Hình Xăm Rồng. Những thiết kế hình xăm này có nhiều màu sắc, bao gồm hồng, tím, xanh dương, đen, đỏ và xanh lá cây.
кДтё☆ρσℓє
-
#artist @kodomo_tattooer @kodomo_tattooer @kodomo_tattooer , Spain 🇪🇸 #thebesttattooartists #thebesttattooartistsjpn
#tattoo by Jarrad Serafino @jserafino To book a consult with Jarrad, contact him directly at jarrad.s@hotmail.com #perthtattoo #fremantletattoo
» Tattoo by JB Graff-O-Derma
Tìm kiếm giống hình nàySonny’s dragon a year or so later. Looking forward to starting the new one 🙏🏽🙏🏽🙏🏽 . . . . . . #japanesetattoo #japaneseart #japanesesleeve…
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Chris Crooks บน Instagram: “Sam flew in for his 1st tattoo. Doing 2 consecutive days #dragontattoo #japanesetattoo #dragon #tattoo”
.
160 Kick-Ass Dragon Tattoo Designs to Choose From (with Meanings) - Wild Tattoo Art

Tứ linh có nghĩa là 4 loài linh vật, chúng có mặt trong văn hóa của nhiều nước phương Đông. Tứ linh bao gồm: Long, Lân, Quy, Phụng.

Preload

Khi đến với Siêu Thị Hình Xăm cái quan trọng nhất vẫn là Vệ Sinh An Toàn Tuyệt Đối rồi mới tới > Hình Xăm Đẹp > và cuối cùng là  Giá Thành !
----------------------------------
Có nhiều bạn khi đi xăm chỉ biết nơi nào xăm rẻ là đến xăm.Nhưng không biết được thợ  xăm tay nghề như thế nào, vấn đề vệ sinh khi xăm ra làm sao.Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi giao da của bạn cho người khác nhé .


-Shop mở cửa từ 8h-23h hàng ngày ( Thegioixamhinh.com làm việc cả chủ nhật và ngày Lễ )
Vào album Facebook có rất nhiều mẫu ===>Xăm Nghệ Thuật Tân Bình,Tattoo Tân Bình,Tân Phú,Bình Tân - 4
- Phone : 0938 5555 32 - 09345 08800
- Địa Chỉ : 596/10 Trường Chinh , P.13 , Q.Tân Bình ( Đối diện đường Tân Sơn Nhì )

-Vào web để tham khảo thêm : Thegioixamhinh.com 

Xăm Nghệ Thuật Quận Tân Phú Chuyên Nghiệp - Chất Lượng - Uy Tín


Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.