Sự Thật Về Hình Xăm Hoa Mẫu Đơn !

Hình Xăm Mẫu Đơn Đẹp

Các ý nghĩa chung của Hoa mẫu đơn bao gồm sự lãng mạn, thịnh vượng, may mắn, một cuộc hôn nhân hạnh phúc, giàu sang, danh dự và lòng trắc ẩn . Nhưng Hoa mẫu đơn cũng có thể có nghĩa là sự đoan trang. Hoa mẫu đơn là biểu tượng mạnh mẽ của sắc đẹp, sự mong manh và tính chất nhất thời của sự tồn tại. Hơn nữa, họ quan niệm rằng chỉ có thể nhận được phần thưởng lớn bằng cách chấp nhận rủi ro lớn.

Đối với một biểu tượng thịnh vượng của sự lãng mạn bất tận, không tìm đâu xa hơn một hình xăm hoa mẫu đơn. Sự hiện diện tươi tốt của chúng được coi là một điềm báo lớn cho tình yêu và tình cảm bền vững.

Hoa Mẫu Đơn Nhật Cổ

 Giống như một loài hoa mang đậm ý nghĩa văn hóa phương Đông, hoa mẫu đơn thường xuất hiện trong các thiết kế hình xăm mang phong cách Trung Hoa và cả những hình xăm Nhật Bản. Trong các thiết kế hiện đại, hình xăm hoa mẫu đơn hầu hết được khắc họa theo phong cách đẹp và phổ biến trong các hình xăm của nữ giới. Hoa mẫu đơn là một loài hoa tuyệt vời trong văn hóa của Nhật Bản và Trung Quốc, hình xăm hoa mẫu đơn, và luôn có ý nghĩa trong các thiết kế của họ.

Tổng hợp 150 Hình xăm Geisha hoa đào đẹp nhất năm

Tiệm Xăm – Xỏ Khuyên Chuyên Nghiệp Quận Tân Bình

Top 100+ Hình xăm full ngực đẹp nhất

Hoa Mẫu Đơn Kín Tay

  • Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề xăm . Mỗi tác phẩm Hoa Mẫu Đơn Nhật Cổ làm ra, Shop đều làm vì sự tỉ mỉ và tâm huyết của 1 tác phẩm nghệ thuật. Vì sự hài lòng của khách được đặt lên hàng đầu
  • Shop mở cửa từ 7h30-24h hàng ngày ( Sieuthihinhxam làm việc cả chủ nhật và ngày Lễ )
  • Phone , Zalo : 0938.5555.32
  •  Địa Chỉ : 596/10 Trường Chinh , P.13 , Q.Tân Bình ( Ngay ngã 3 đường Trường Chinh – Tân Sơn Nhì )
    -Vào Facebook để tham khảo thêm :  >>

Bản Đồ :

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *