Tiệm Xăm Đẹp Uy Tín Ở Quận Tân Bình

Tiệm Xăm Ở Sài Gòn

  • Chắc chắn rằng sẽ không 1 ai muốn có 1 hình xăm xấu trên cơ thể.Ở thời điểm hiện tại thì thợ xăm tiệm xăm ở Sài Gòn rất nhiều. Đối với thợ xăm và khách hàng đó là điều có lợi và cũng sẽ có hại.
  • Có lợi vì sẽ không phải đi đâu xa hay chỉ cần lên mạng tìm là ra rất nhiều nơi xăm . Nhiều thợ xăm thì cạnh tranh nhiều.Có lợi cho khách vì giá tiền xăm cũng sẽ giảm v.vv….

Tiệm Xăm Uy Tín Ở Quận Tân Bình

  • Có nhiều bạn khi đi xăm chỉ biết nơi nào xăm rẻ là đến xăm.Nhưng không biết được thợ xăm tay nghề như thế nào, vấn đề vệ sinh khi xăm ra làm sao.Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi giao da của bạn cho người khác nhé .
  • Có 1 sự buồn nhẹ cho thợ xăm vì nhiều thợ , nhiều tiệm thì tính cạnh tranh cao => Giá tiền cũng sẽ giảm theo 🙁 .Có hại cho khách vì không phải ai cầm được máy xăm là cũng xăm đẹp ). Hãy tìm 1 thợ xăm tay nghề có thể đáp ứng được nhu cầu cho hình xăm của bạn.

 

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề Xăm . Mỗi tác phẩm làm ra, Tiệm Xăm Đẹp Uy Tín Ở Quận Tân Bình đều làm vì sự tỉ mỉ và tâm huyết của 1 tác phẩm nghệ thuật. Vì sự ” Hài Lòng ” của khách được đặt lên hàng đầu.

Shop mở cửa từ 7h30-24h hàng ngày ( Sieuthihinhxam làm việc cả chủ nhật và ngày Lễ )

– Phone , Zalo : 0938.5555.32
– Địa Chỉ : 596/10 Trường Chinh , P.13 , Q.Tân Bình ( Ngay ngã 3 đường Trường Chinh – Tân Sơn Nhì )

-Vào Facebook để tham khảo thêm :  >> 

Bản Đồ :  

Tiệm Xăm – Xỏ Khuyên Quận Tân Bình Chuyên Nghiệp

Có nên sử dụng thuốc tê khi xăm ??? – Siêu Thị Hình Xăm

Giá Tiền Hình Xăm 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *